38 week สูตรพ่อไปตาม 😂

คลอดแล้วจ้า เจ็บท้องจริง 2 ชั่วโมง คลอดง่ายมากกก

38 week สูตรพ่อไปตาม 😂

บ้านนี้39วีค พ่อตาม2รอบล่ะ ยังไม่ยอมออกเลยคะ🤦‍♀️ 😂ไอเราก็ไม่อยากให้พ่อตามสะด้วยซิ ว้าวุ่นเลยทีนี้😂😂

12mo trước

สู้ๆค่ะแม่ 🤣

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้ค่ะ คุณพ่อตามหลายครั้งละ ไม่ได้ผลค่ะ แม่ไม่ไหวแล้ว😂

12mo trước

ยังเลยย🫣

บ้านนี้39แล้วพ่อไปตามหลายครั้งแล้วยังไม่ออกเลยคะมีแต่อาการเจ็บท้องเตือนคะ

12mo trước

น้องตัวโตแน่เลยค่ะ

บ้านนี้ 38+5 เงียบมาก เหลือพ่อๆไปตาม แต่พ่อๆบ้านนี้ทำงานต่างจังหวัด รอไปอีก

บ้านนี้ทำทุกอย่างที่ว่าเร่งแล้ว ไม่ได้ผลเลยค่ะ หมอนัดผ่าวันพุธนี้🥹

บ้านนี้จะ40สัปดาแล้วคะยังม่แตกเลยพ่อตามก็ม่มีวีแววเลยคะ

12mo trước

น้องตัวใหญ่แน่เลยค่ะแม่

บ้านนี้คลอด38+4ค่ะเมื่อวาน พ่อไม่ทันได้ตาม น้ำเดินซะก่อน😂

12mo trước

บ้านนี้ทีเดียวตี5น้ำเดินเลยค่าาา

ยินดีด้วยค่ะแม่ ของเรา 39+2แล้ว เพิ่งให้พ่อตามไปเมื่อกี้ 😂

12mo trước

รอเลยค่ะแม่😂💚

39สัปดาห์ละให้พ่อไปตามตั้งแต่38สัปดาห์ไม่ได้ผลเลยค่ะ5555

12mo trước

สู้ๆค่ะแม่ 😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้พ่อตามไม่ได้ผลเลยค่ะ😂

12mo trước

เดี๋ยวก็มาค่ะแม่สู้ๆ