ขออนุญาตสอบถามนะคะ คุณแม่ท้อง 6-7 เดือนคนไหน มีอาการคล้ายตกขาวแต่เป็นน้ำสีเหลืองไม่มีกลิ่นแต่ไหลออกมาเยอะ ทุกวัน มีไหมคะ หรือผิดปกติทางด้านไหนคะ

อาการคล้ายตกขาวแต่เป็นน้ำสีเหลืองในคนท้อง 6-7 เดือน

บ้านนี้35สัปดามีแบบนี้ออกมันคือะไรค่ะ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ