คุณแม่ท้อง7เดือน

คุณแม่ท้อง7เดือน แล้วไม่สบาย สามารถทานยาได้รึป่าว แล้วยาอม strepsils สามารถอมได้รึป่าว เพื่อบรรเทาอาการเจ็บคอ

1 Trả lời

ไม่สบายเป็นอะไรคะ ถ้าไข้หวัด ทานพารา หรือคอร์เฟนิรามีนได้ค่ะ ส่วนยาอมที่ว่า ทานได้จ้าา แต่อย่าทานติดต่อกันนานๆ นะคะ หายก็หยุด

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลน่ะค่ะ😊