ช่วง 7-8w นี่อ๊วกทุกวันเลยค่ะตอนนี่10 wไม่มีอาการแพ้แล้วแต่คัดเต้านมมาก และก็มีผื่นขึ้นบริเวณลำคอแบบคันมากเปนมา2-3วันแล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้มั๊ยคะ

อาการคนท้องช่วงไตรมาสแรกเป็นยังไง

1 Trả lời

บ้านนี้ก้อแพ้ช่วงแรกๆค่ะประมาน12วีคก้อหายไปเองแบบไม่มีาการอะไรเลย