กังวลมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนซาวด์เจอน้องตอน 10 w ขึ้นบ้างคะ บ้านนี้8wยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ก่อนหน้าจะซาวด์ไม่เจอน้องมีเลือดออกสีชมพูนิดๆ #บ้านนี้กังวลมากค่ะ😔

1 Trả lời

บ้านนี้เจอตอน13วีคแล้วค่ะปัจจุบัน24วีคแล้วน้องแข้งแรงดิ้นเก่งมากค่ะ

3y trước

ไม่ต้องกลัวค้าาาา บ้านนี้ไปฝาก8วีคไม่เจอเด็กหมอบอกมีโอกาสท้อง70เปอเซ้นแต่พอไป13วีคดันเจอน้องเลยค่ะ