อยากทราบรูปร่างของเด็กอายุในครรภ์ 7-8 w. ค่ะ

อยากทราบว่า น้องที่เพิ่งได้7-8w. จะมีรูปร่างแบบไหนคะ

ท้องแรกแม่เป้นท้องลมท้องที่2 ซาวทางช่องคลอดตอน6วีค เห้นก้อนแล้วแอบดีใจ

น้องจะคล้ายๆเม็ดถั่วค่ะ ขนาดก็จะประมาณนั้นเลย

น้องมีครบแล้วจ้า หัวใจก็เต้นแล้วนะคะ😊

เป็นก้อน กำลังพัฒนา เป็นตัวค่ะแม่

ยังเป็นก้อนอยู่ในถุงอยู่ค่ะ😂

7weekค่ะตอนนี้12weekแล้วนัดอีกที29ค่ะ

อันนี้ภาพซาวด์ของเราตอน9wจ้า

6y trước

ใช่ๆคะเราท้องแรกตื่นเต้นมากๆเลยคะ 5w. เจอแค่ถุงปกติเล็กๆ รอลุ้นครบ8w. นี้แหละจ้า

ภาพซาวตอน7วีค3วันจ้า

ยังเป็นก้อนอยู่ค่ะ

8wเห็นหัวใจค่ะ