น้อง4เดือน6วัน

อาการของน้องเหมือนอยากอาเจียนแต่อาเจียนไม่ออก ไม่ได้เปนตลอกเวลา ส่วนมากจะเปนช่วงที่น้องตะโกนเล่น น้องร่าเริง และดื่มนมได้ตามปกติ (นมแม่อย่างเดียวค่ะ) แต่ร้องให้งอแงบ้าง ลูกบ้านไหนเคยเปนบ้างคะ

1 Trả lời

น้องน่าจะสำลักน้ำลายนะคะแม่

5y trước

น่าจะใช่ค่ะ พยายามไม่ให้น้องตะโกนและกรี๊ด ก็ดูเหมือนจะมีอาการน้อยลงนะคะ