ฉี่น้อง

น้องฉีเป็นแบบนี้ค่ะ น้องกินนมแม่ ตอนกลางวันปั๊มใส่ขวด (แม่ไปทำงาน)กลางคืนเข้าเต้าค่ะ แต่ฉีจะเป็นแบบนี้เฉพาะกลางวันนะค่ะ กลางวันน้องทานนมน้อยมากค่ะ น้องร่าเริง เล่นปกติค่ะ

ฉี่น้อง

เราก็เปนเหมือนกันจ้า กลางวันน้องกินนมที่เราปั๊มส่วนกลางคืนเข้าเต้า สีเปนแบบนี้ละจ้า ปกติน้าา

5y trước

น่าจะเพราะน้องฉี่ค้างไว้ในแพมเพิสเป็นเวลานาน มันสะสมจนเปลี่ยนสีจ้า #เดาเอานะ เพราะของเราเปนแบบนี้

ปกติค่ะ เพราะน้องจะมีฮอร์โมนของคุณแม่ที่ยังคงมีอยู่ในตัวน้อง เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

ลูกเราเป็นแบบนี้เลยคะ เคยพาไปหาหมอ หมอก็บอกไม่เป็นอะไรคะ

ขอบคุณทุกข้อความค่ะ พาน้องไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปกติค่ะ

น้องกี่เดือนคะ เป็นปกติคะ ฮอร์โมนแม่

เบลอภาพด้วยจ้า

ทานนมน้อยรึป่าวคะ