ถุงตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ แบบนี้ปกติไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ

อัลตร้าซาวด์​แล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์​แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ของเรา 6 สัปดาห์ 6 วัน เห็นตัวจิ๋วแล้วนะคะ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นเร็วมากๆ ค่ะ // ถ้ายังไม่เห็นอาจจะรออีกนิด หรือลองเปลี่ยนคลีนิคอาจจะเห็นนะคะ เราคิดว่าอาจจะอยู่ที่ความชำนาญของคุณหมอด้วยค่ะ เพราะน้องเล็กมากจริงๆ ขนาดตัวไม่ถึง 1 cm ค่ะ

3y trước

ของเราเหมือนกัน6สัปดาห์แล้วยังมองไม่เห็น

เราซาวด์ตอน 6week 6 day เจอแต่ถุงค่ะ หมอเลยนัดใหม่อีก 2 สัปดาห์ ตอนแรกก็กังวลค่ะกลัวท้องลม แต่หาข้อมูลจากแม่ๆคนอื่น บางคนเจอแต่ 7-12 week ก็มี ถ้าไม่ปวดท้องรุนแรง หรือเลือดออก ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องอาจจะแอบอยู่ หรือไข่ตกช้ากว่าอายุครรภ์จริงค่ะ

7 w ซาวด์แล้วเจอตัวเล็กๆหัวใจเต้นแล้ว แต่มีอาการปวดท้องน้อยแทบทุกวันหมอเลยฉีดยากันแท้งให้ 3 เข็มแล้วค่ะ อีก 1 เดือนไปซาวด์ดูใหม่ว่าเด้กมีการเจริญเติบโตรึป่าว ถ้าไม่มีต้องเอาออก ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

2y trước

เป็นเหมือนกัน ปวดท้องน้อยทุกวัน แต่วันนี้มีเลือดออก แต่คุณหมอยังไม่ทำอะไรให้ค่ะ ซาวแล้วไม่เจอน้องค่ะ หมอนัดอีก 2 อาทิตย์ แต่หมอบอกว่า 50/50 ค่ะ รู้สึกเสียใจนะค่ะว่าทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

บ้านนี้5weekเจอแต่ถุงคั้งครรภ์เหมือนกันคะ แถมหมอบอกเป็นคนมีลูกยากอีกเพราะเคยแท้งมา แต่ตอนนี้8weekเจอน้องแล้วค่ะ ทนรออีกหน่อยนะค่ะแม่

2y trước

เริ่มแรกปวดท้องมากค่ะ แล้วค่อยมีเลือดออกมานิดหน่อย ตรวจเจอก่อนเลยรีบผ่าตัดด่วน เพราะมีเลือดในช่องท้อง140ccแล้ว

ของเรา 6 สัปดาห์เจอแต่ถุงหมอ รพ บอกกลัวท้องลม ท้องนอกมดลุก นัดอีกวันที่7 แม่ร้อนใจ แอบไปซาวคลีนิควันก่อน เห็นเด็กและก้อหัวใจเต้นแล้วค่ะ อย่าคิดมากๆน่ะค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะซาวเจออต่ถุงนัดอีกที7ธันวา

ของเราไปตอน5wเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ ตอนนี้7wเห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะเดี๋ยวก้อเห็นค่ะ

บ้านนี้ก็ 5w เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้องและการเต้นของหัวใจน้องค่ะคุณหมอเลยนัดอีก 2 อาทิตย์ให้มาซาวด์ใหม่ค่ะ

เจอเหมือนกันค่ะ ถุงครรภ์ หมอบอกว่า ให้ไปอีกที ตอนครบ 8 สัปดาห์ นิดๆค่ะ ถ้าไม่พบตัวเด็กก็คือไข่ฝ่อหรือท้องลมค่ะ

อาจจะเจอหรือไม่เจอก็ได้ค่ะเพราะอายุครรภ์ยังน้อย ค่ะมันเรื่องปกติ อดใจรอ ให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้เจอแน่ๆค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง18w2d แบบนี้แม่ๆคิดว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ คุณหมอยังไม่100%ให้แม่เลยค่ะ