ถุงน้ำรังไข่ระหว่างตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์

อัลตราซาวพบถุงน้ำที่รัวไข่ประมาณ 5 เซ็นต์ อันตรายไหมคะ

ถุงน้ำรังไข่ระหว่างตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์
1 Trả lời

เคยดูใน YouTube นะคะน่าจะไม่อันตรายค่ะเพราะถุงน้ำสามารถเกิดขึ้นและหายไปได้เองแต่ส่วนมากคนมีถุงน้ำจะตั้งครรภ์ยากค่ะเพราะถุงน้ำอาจจะไปขวางการฝังตัวของตัวอ่อนค่ะถือว่าคุณแม่โชคดีมากที่น้องไปฝังได้ แต่การเอาถุงน้ำออกเราเคยเห็นเขาใช้ที่ๆเข้าไปจี้ค่ะเป็นเหมือนกล้องเล็กๆส่องเข้าไปแล้วจี้ออกค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะถ้ามันไม่ไปเบียดกับตัวน้องก็คงไม่เป็นไรหรอกค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ