มีคาบสีน้ำตาลออกมาตอนนี้ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ อันตรายไหมคะ

อาจเป็นเลือดเก่าที่ค้างอยู่ภายใน แต่จะเก่าหรือใหม่ท้องอ่อนๆควรไปหาหมอค่ะ มีอะไรจะได้ดูแลทัน

3y trước

ขอบคุณคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ระวังแท้งคุกคาม