เลือดออกตอนท้องอ่อนๆ

มีเลือดไหลตอนตั้งท้องอ่อนๆตอนนี้เกือบ5สัปดาห์ ปวดท้องนิดๆ อันตรายไหมคะ คุณแม่เคยเป็นกันไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตั้วท้องอ่อนๆ แล้วมีเลือดออก นั่นคือภาวะผิดปกติ อาจมีภาวะท้องนอกมดลูก ท้องลม แท้งคุกคาม และอีกหลายสาเหตุ ควรรีบพบหมอด่วน