จะได้นอนไหมคืนนี้หลังจากผ่าวันที่2 วันที่3ของการนอนรพ

อัพเดทค่ะ น้องกินนมค่อนข้างลำบาก ในส่วนของการกลืน ต้องใช้สลิงในการป้อน วันนี้ทุ้งวันกินหมดไปแค่4oz. ดีกว่าไม่กินเนอะ ?

จะได้นอนไหมคืนนี้หลังจากผ่าวันที่2 วันที่3ของการนอนรพ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะค่ะ เดี๋ยวก็กินนมได้ดีกว่าเดิมแล้ว สู้ สู้ นะค่ะ หลังผ่าตัดแล้วดูน้องไม่งอแง น้องเก่งมากๆเลย

4y trước

ลูกบ้านนี้ก็ 1 ขวบเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นวัยที่ติดคนเลี้ยงหรือแม่ กอดน้อง บอกรัก คุยกับลูกบ่อยๆ น่าจะดีขึ้น ถ้าร้องไห้ต้องเบี่ยงเบนความสนใจ อย่าปล่อยให้ร้องนานๆ

ขอบคุณนะคะแม่ๆ สงสารนาง นางอยากกินขนมปัง แต่นางกินได้อย่างเดียวคือนมไม่ก็น้ำ

สู้ค่ะทั้งแม่ พ่อ และตัวน้อย เป็นกำลังใจให้ค่ะ

น้องเป็นอะไรคะเป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงไว ๆ นะคะ

สู้ๆคะ เอาใจช่วยคะ เพื่อลูกคะ

สู้ๆ นะหนูพอใจ

สู้ๆ นะค่ะ

สู้ๆ นะคะ