ปกติไหมคะกับเด็กแรกเกิด

อันนี้ไม่รู้ว่าแพ้น้ำยาซักผ้าหรือเป็นผดผื่นธรรมดาท้องแรกไม่ค่อยรู้ค่ะ ตามแขนหน้าแดงหมดเลยค่ะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยค่ะ สงสารลูกมากๆ

ปกติไหมคะกับเด็กแรกเกิด

แม่ใช้ปรับผ้านุ่มมั้ยคะ

5y trước

ไม่จ้า

ขึ้นตัวไม่ปรกติแล้วล่ะ

5y trước

ขึ้นแขนค่ะ ขออภัยที่แจ้งที่ไม่ชัดเจน😂

น่าจะแพ้น้ำยาซักผ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ เปลี่ยนน้ำยาซักแล้วค่ะ

ปกติจ้าเดียวจะหายเอง

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

แพ้น้ำยาซักผ้า

5y trước

ค่ะกำลังเปลี่ยนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแต่น้องแพ้น้ำอาบตอนนี้ต้องอาบน้ำกรองค่ะ