แม่ๆเห็นขีดเหมือนกันมั้ยคะ😂☺️

อันนี้ลองตรวจก่อนปจด.มาค่ะ มีอาการเวียนหัว คัดเต้า อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ ทีแรกก็ว่าคงจะเป็นเมนส์แหละ แต่ก็เลยลองตรวจดู ปจด.จะมาวันที่3นี้ค่ะ

แม่ๆเห็นขีดเหมือนกันมั้ยคะ😂☺️

เห็นคะ ยินดีด้วยนะคะของเค้าขึ้นจางๆแบบนี้แหละทั้ง3เครื่องเลยคะ จางจนแบบว่ามองแทบไม่เหนอะตอนนี้ได้6wแล้วคะ

แนะนำให้ลองใช้ยี่ห้ออื่นตรวจด้วยค่ะบ้านนี้เคยโดนที่ตรวจยี่ห้อนี้หลอกแต่ในรูปเห็น2ขีด

4mo trước

อีก3-4วันว่าจะตรวจดูอีกรอบค่ะ

เหมือนกันเลยแม้แต่ ปจด มาแค่วันเดียว

4mo trước

แม่เองก้ยังไม่มั่นใจเท่ารอเทสอีกรอบค่ะ

ท้องคะ 💯 จางสุดตอนนี้จะ10 w0ละคะ

4mo trước

ไปฝากท้องได้เลยคะ จะได้ยาบำรุงมากิน

เห็น 2 ขีด ท้องค่ะ

2ขีดค่ะ