มีเรื่องสอบถามค่ะ

ตอนแรกเราตรวจสีเข้มมองเห็นด้วยตาเปล่ากะว่าจะไปฝากครร ตื่นขึ้นมา ปจด.มาค่ะ เราลองตรวจอีกทีสีจางมากๆเลยคะ น้องหลุดหรือเปล่าค่ะ ปจด.มา3วันแล้วคะ

มีเรื่องสอบถามค่ะ

ถ้าประจำเดือนมา 3 วันแล้ว พรุ่งนี้เช้าลองตรวจซ้ำอีกทีนะคะ ถ้าจางมากๆ ก็มีสิทธิ์เหมือนที่กังวลคะ แต่เพื่อความชัวร์ ไปพบคุณหมอ และเจาะเลือดดูค่า hcg นะคะ

หาหมอดีกว่าคะ