ท้อง 4เดือน

อันนี้คือท้อง 4เดือนค่ะ แต่ท้องเล็ก ไปหาหมอตามนัด หมอถามว่า มั่นใจนะว่าท้องจริงๆ (หัวเราะ) แม่ยังตัวเล็กๆ อยู่เลย จากนัดครั้งก่อน-นัดครั้งนี้ น้ำหนักเพิ่มาแค่ 2 กก. เอง ท้องเล็กไปไหม คนอื่นดูเขาก็ไม่รู้ว่าท้อง

ท้อง 4เดือน

ไตรมาสแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ พอเข้าไตรมาสสอง เดือนที่ 6 ไป ไม่รู้น้ำหนักมาจ่กไหน รู้ตัวอีกที ขึ้นมา 5 โลกว่า โดนหมอเตือนเลยค่ะ ว่าน้ำหนักขึ้นเร็ว ให้ระวังเรื่องน้ำตาลด้วย

พ่อบ้านนี้กังวลเหมือนกันค่ะ ท้องมา 4 เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา 2 โล น้องแค่ 10 เซน คุณหมอบอกว่าน้องตัวเล้ก กินนะคะ แต่ก้ไม่โตขึ้น กังวลเหมือนกันค่ะ

ปกตินะค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนแรกท้องใม่ออกเลยค่ะ แถมน้ำหนักลงใป 6 โลด้วยค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ ท้องพึ่งออกช่วง 6-7 เดือนเองค่ะ

ปกติค่ะ เราท้องจนคลอดคนอื่นพึ่งรู้ว่าท้องตอน 6 เดือน และมองข้างหลังก็ไม่รู้ว่าท้อง ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้น 7 กิโลค่ะ

บ้านี้ทองสอง ก็ท้องออกมาไม่เยอะค่ะ 4เดือน น้ำหนักขึ้นมากิโลกว่า แต่น้ำหนักน้อง 136กรัม ฝากเอกชน หมอซาวด์ทุกรอบที่ไปหา

4y trước

บ้านนี้ 3รอบแล้วดูพวกพัฒนาการ มือเท้า ขาแขน ท้อง และหัว รอบล่าสุดจะดูเพศ หมอยังไม่ยืนยันว่าเพศไหน มันไม่ชัดเจน รอซาวด์ใหญ่เดือนหน้า

ท้องเล็กไม่เป็นไรขอแค่น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันพึงมาออกตอน 5เดือน ไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ

4y trước

ค่ะ แม่

บ้านนี้ 4เดือน เล็กเหมือนกันค่า น้ำหนักเพิ่ม2 กก หมอบอกน้องปกติดี ให้คุณแม่ดีใจที่เราไม่อ้วนค่า 🥰

เข้าห้าเดือนเดวก็ป่องจ้ะ อย่ที่สรีระแม่ด้วยนะ เราท้องหนา ออกไว เดือนแรกก็รู้แล้ว ว่าท้อง มีพุงน้อย

ตอน4เดือนค่ะท้องไม่ออกเลย😅ตอนนี้37+5น้ำหนักน้อง2881gแล้วค่ะ ท้องแล็กไม่ได้หมายความว่าลูกตัวเล็กค่ะ

4y trước

จ้าา

ท้องแรกไม่ค่อยใหญ่หรอกค่ะ แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ไม่เห็นท้องนะค่ะ ท้องจะออกตอนใกล้คลอดนะค่ะ

4y trước

ค่ะแม่