หัวเราะ

น้อง6เดือนค่ะ เวลาเราเล่นด้วยแล้วน้องหัวเราะ ต่อมาก็สะอึดตลอดเลย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้จะสะอึกเวลาจับเรอ เลยเลิกจับน้องเรอตั้งแต่2เดือน จนตอนนี้6เดือนแล้ว

เป็นค่ะ เวลาน้องหัวเราะเยอะๆจะสะอึกเหมือนกันค่ะ

5y trước

แบบนี้ปกติไหมค่ะ