ท้อง 4เดือน

อันนี้คือท้อง 4เดือนค่ะ แต่ท้องเล็ก ไปหาหมอตามนัด หมอถามว่า มั่นใจนะว่าท้องจริงๆ (หัวเราะ) แม่ยังตัวเล็กๆ อยู่เลย จากนัดครั้งก่อน-นัดครั้งนี้ น้ำหนักเพิ่มาแค่ 2 กก. เอง ท้องเล็กไปไหม คนอื่นดูเขาก็ไม่รู้ว่าท้อง

ท้อง 4เดือน

4เดือนเท่านี้แหละค่ะ ท้องจะออกชัด5-6เดือนเลยค่ะ ยิ่งเป็นคนตัวเล็ก6เดือนถึงจะชัดค่ะ ไม่ต้องกังวล^^

4y trước

ค่ะแม่ คิดมากค่ะ คิดว่าท้องเล็กเกินไป

เหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอถามคุณแม่ทำไมท้องไม่ออก555 หลายๆคนบอกเราโกหกว่าท้องใช่ไหม 18w4d

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้ท้องมาออกจริงจัง6,7เดือนใหญ่ทีเดียว ท้องแตกด้วยคะตอนนี้😄😄

4เดือน น้ำหนักบ้านนี้ ไม่มีขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้ 31 วีค น้ำหนักถึงพึ่งขึ้น 2 โลค่ะ

บ้านนี้ตอน 4 เดือนค่ะ ตอนนั้นนน.ยังไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์นะคะ

4y trước

ท้องแรกค่ะ เลยไม่รู้ว่า ปกติหรือเล็กไป

ท้องออกตอน6เดือนค่ะ แล้วจะใหญ่ไวมาก แล้วแต่สรีระคน บางคนก็ออกไวกว่านั้น

4เดือนเราขึ้นมา 3โล ท้องเล็กเหมือนกัน แต่พอครบ4 เดือนปุ๊บ ท้องจะโตเร็วค่ะ

ไม่หลอกจ้าท้องเเรก4เดือนของเราท้องยังไม่อกเลยคะท้อง2ถึงมีท้องออกจ้า

บ้านนี้ขึ้น4โลค่ะ หมอบอกไม่แพ้เลยใช่ไหม รอบหน้า มาเจาะวัดน้ำตาลนะ แงงง

ธรรมดาค่ะเรา4เดือนยังเหมือนพุงเลยท้องเริ่มใหญ่ตอน5เดือนค่ะไม่ต้องกังวล

4y trước

😊โดนทักเยอะค่ะตอนท้องไม่ออก เเต่ก็ไม่เเคร์ค่ะ