41สัปดาห์2วันแล้วยังไม่คลอด

อันตรายไหมคะมีใครถึง42สัปดาห์ไหมคะแอบกล้วคะท้องเเรก

ได้ไปหาหมอตรวจบ้างไหมคะ แล้วน้องยังดิ้นดีปกติไหมคะ ถ้าปกติ ไปหาหมอแล้วเดียวหมอก้อนัดกระตุ้น หรือนัดผ่าเองคะ

1y trước

รอดูตามนัดคะ หมอนัด40+5 เพื่อผ่า แต่น้องคลอดก่อนวันหมอนัดคะ ถ้ามีอาการก่อนวีนนัดรีบไปหาหมอนะคะ

จะเข้า40สัปดาห์ดาแล้วค่ะหมบอกว่าถ้ายังไม่มีอาการอะไรหมอจะนัดไห้มาตรวจปกติก่อนเเล้วรอดูว่าหมอจะทำยังไงต่อค่ะ

เหมือนกันจ้าครบกำหนดวันนี่ แต่ไม่มีวี่แวว แต่41 วิคถ้ายังไม่เกิดจะต้องโดนยาเร่งแล้ว

ของเราหมอนัดเเค่40สัปดาห์หมบอกเราว่าเด็กแก่ไปคลอดอยากคะ