ขอโทดคะพอดีว่าท้องได้5สัปดาห์แล้ววันนี้มีเลือดไหลออกมาเหมือนสีน้ำคาวปลาไม่มีกลิ่นไม่มีอาการปวดท้องอะไรจะเป็นอันตรายไหมคะเพิ่งท้องแรกด้วยคะกลัวแล้วก้อเครียดด้วยกลัวเป็นแท้งคุกคามคะ

อันตรายไหมคะ

ถ้ามีเลือดออก ควรไปหาหมอด่วนนะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ