ท้อง5เดือนแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น อันตรายไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นน.แม่ขึ้นๆลงๆไม่เกิน1กิโล แต่นน.น้องเกินเกณฑ์ ไม่รู้ว่าแบบนี้ปกติไหม

ต้องดูลูกในครรภ์ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ แต่น้องเกินเกณฑ์นิดนึง ลงลูกไม่ลงแม่เลย

5mo trước

ขอบคุณนะค่ะ ☺️

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ นน.มาพุ่งตอน 5 เดือน ปาไป 7โลแล้วค่ะ 🤣🤣

5mo trước

ก่อนท้อง63ตอนนี้เหลือ61 กังวนนิดๆ55555