ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์2วัน ตอนนี้มีเลือดออก มีลิ่มเลือด เเละมีเป็นเหมือนก้อนเนื้อหลุดออกมา

อันตรายมั้ยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์2วัน ตอนนี้มีเลือดออก มีลิ่มเลือด เเละมีเป็นเหมือนก้อนเนื้อหลุดออกมา

เคาเคยเป็นท้องลมตอนท้องสองคะตอนฝากครรภ์หมอซาวไม่เจอตัวน้องเหมือนกันคะ ลักษณะนี้เรียกว่าท้องลมน้องหยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่เกิดคะ แล้วถุงตั้งครรภ์จะหลุดเองเป็นธรรมชาติแบบนี้เลยคะ

2y trước

เพราะตอนของเค้าหลุดกว่าจะหมดใช้เวลาหลายสัปดาห์อยู่คะ ส่วนผลเลือดสามารถเอาไปยื่นตอนท้องครั้งต่อไปได้คะจะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกตอนท้องครั้งต่อไปนะคะ

รีบไปหาหมอเลยแม่

2y trước

ซาวแร้วค่ะ ยังไม่เจอตั้งแต่ไปฝากท้องค่ะ พออันนี้หลุดออกมาเลือดก้อแทบจะไปไหลแร้วค่ะ ไม่ปวดท้องด้วย

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

ไปมาแร้วค่ะ หมอนัดซาวอีกทีวันที่17ตุลาค่ะ