ตกขาว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ มีตกขาวเป็นสีน้ำตาล อันตรายมั้ยค่ะ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้เลย 17 วีค มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อน ไปพบคุณหมอซาวด์พบติดเชื้อในช่องคลอด ไม่อันตราย คุณหมอให้ยากลับมาเหน็บช่องคลอด 1 อาทิตย์ค่ะ

อาจะจแท้งคุกคามค่ะแม่ หาหมอดีกว่า

ไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะค่ะ

ผิดปกติ ไปหาหมอเลยจ้า

รีบพบคุณหมอดีกว่าค่ะ