ตั้งครรภ์7วิคมีสีน้ำตาลออกทางช่องคลอด เลือดรึตกขาวคะ

อันตรายมั้ยคะ ใครเคยเป็นมั้ย แท้งไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเลือดสีน้ำตาลออกมา 2 วันแล้วไปหาคุณหทอบอกให้รอดูอายุครรภ์7wก่อนค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ด่วน

2mo trước

ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างคะ เลือดหยุดหรือยัง