สอบถาม ตั้งครรภ์ 20Week มีเลือดออกสีน้ำตาล อันตรายมั้ยคะ ?

เราก็เป็นตกขาวน้ำตาล22wสรุปภาวะแท้งคุกคาม ไปหาหมอมาให้ยาสอดมาสอด15วัน ฉีดยา1เข็ม หมอให้เฝ้าดูอาการ

ไม่ว่าจะมีเลือดออกตอนกี่ วีค อันตรายหมดจ้า คุณแม่รีบไปหาหมอด่วนเลยคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดจ้ะ. จะกี่weekถ้าเลือดออกก็อันตรายหมดรีบหาหมอจ้า.

ภาวะแท้งคุกคามค่ะไปหาหมอด่วนเลยไม่ควรรอนะคะ

อันตรายค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะ พบหมอด่วนๆเลยนะ

อันตรายคะ หาหมอเลยคะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

พบหมอด่วนเลยค่ะ

อันตรายมากค่ะ