มีเลือดออก

ถ้าตอนนี้กำละงท้องได้เดือนกว่าๆแล้วมีอาการเจ็บท้องแบบบีบๆบิดๆเหมือนตอนเจ็บท้องประจำเดือนมีสิทธิ์​แท้งไหมคะ?กลัวจะเสียน้องไป?

1 Trả lời

ถ้าปวดหน่วงๆแบบประจำเดือนเป็นเรื่องปกติค่ะมดลูกกำลังขยายตัว แต่ถ้ารู้สึกว่าปวดมากก็ต้องไปหาหมอนะคะ