สอบถามแม่ๆค่ะ

ขอสอบถาม📌แม่ๆท่านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกด้วยใช้มือกระตุ้นไหมค่ะ แล้วมีอาการยังไงค่ะ กี่วันคลอดค่ะ

บ้านนี้เปิด1เซ็นแล้วก็หมอพึ่งกระตุ้นวันนี้เลยค่ะ ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดหลัง ปวดหน่วงลงก้นท้องแข็ง ไม่รู้จะคลอดวันไหน🥹

บ้านนี้พึ่งโดนกวาดปากมดลูกไปเมื่อวานค่ะ มีเลือดออก แต่ก็ยังเงียบ

ท้องแรกกระตุ้นใช้มือ กระตุ้นตอนสาย เที่ยงคืนปวดท้องคลอดค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่ 2 นี้แล้ว

5mo trước

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 11 พ.ค.ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ก็พึ่งโดนไปวันนี้ค่ะไม่รู้น้องจะออกมาเมื่อไหร่

เค้าคลอดหลังกระตุ้นปากมดลูก1วันค่ะแม่

_