ตั้งท้องได้6สัปดาห์ ถ้าไปอันตราซาวด์ จะเห็นน้องไหมคะ

อันตราซาวด์ตอน6สัปดาห์ จะเห็นน้องไหมคะ

บ้านนี้ไปตรวจครรภ์ครั้งแรกได้ 6 สัปดาห์พอดีคุณหมอซาวด์ช่องคลอดเห็นหัวใจน้องและฟังเสียงคลื่นหัวใจน้องได้แล้วค่ะ

ส่วนใหญ่คุณหมอจะยังไม่ค่อยซาวน์ให้ค่ะเพราะอาจจะเห็นหรือไม่เห็นน้องก็ได้ บางรายเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อย ส่วนมากหมอจะยังไม่ซาวด์ให้ค่ะหรือว่าซาวด์แต่อาจจะยังไม่เห็นน้องเพราะเล็กมากๆ

พึ่งไปซาวด์วันนี้ 6.4w เห็นน้องและเห็นหัวใจกระพริบๆแล้วค่ะ ซาวด์ครั้งแรก 5.2w เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ซาวน์ทางช่องคลองคะ แต่เล็กมากๆ อาจะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ เพื่อความสบายใจไปซาวน์จะได้รู้คะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ 5สัปดาห์ค่ะ ซาวน์ทางช่องคลอด ค่ะ เห็นถุงตั้งครรภ์ เล็กๆค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยไม่เห็นน้อง เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ในมดลูกค่ะแม่ บ้านนี้ฝากตอน5w

ไปซาวด์มาวันนี้คะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอน้องคะ หวั่นเหมือนกันคะ

อันนี้ตอน6สัปดาห์ค่ะ หมอดูว่าฝังตัวถูกที่มั้ย น้องมีเสียงหัวใจมั้ย

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน6วีค ได้ยินเสียงหัวใจแต่ไม่เห็นน้องค่ะ จิ๋วววมาก