5weekจะเจอน้องไหมคะ

ไปฝากครรภ์5weekจะเห็นน้องไหมคะ ได้ยินเสียงหัวใจกี่weekค่ะ

5weekจะเจอน้องไหมคะ

เคยเจอน้องตอนเกิบ6วีคค่ะ แต่ได้เห็นแค่ตัวอ่อนและหัวใจเต้น ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับเครื่องซาวด์ด้วยค่ะ และต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดด้วยนะค่ะ แต่หากประมาณ8สัปดาห์จะเห็นชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้เจอน้องค่ะ แต่ตัวเล็กมากๆ แต่หมอยังไม่ให้ฝาก ต้องได้ยินเสียงหัวใจเด็กถึงรับฝาก หมอนัดไปหาอีกที 21 นี้ค่ะ 9 w พอดี ฝากได้ไม่ได้น่าจะแล้วแต่หมอนะแม่

บ้านนี้ 5 week ซาวน์ช่องคลอดว่างเปล่ามากคะ ไม่เจอถุงตั้งครรภ์อะไร หมอบอกว่าท้องน่าจะยังอ่อนมากๆ ตอนนี้ 8 วีค เจอตัวและเสียงหัวใจน้องแล้วคะ

อ่อนมากค่ะ ถ้าอัลต้าซาวช่องคลอดอาจจะไม่เห็นเลย 8-10วีคค่อยไปก็ได้ค่ะ ไปเเล้วเพื่อซาวไม่เจอตัวน้องจะทำไห้ใจเสียอะไรเเบบนี้นะคะ

1y trước

แม่บ้านนี้ไปฝากตอน5 วีคเหมือนกันค่ะ แต่ตอนไปฝากหมอยังไม่ได้ซาวให้ค่ะ มาซาวอีกทีตอน10 w5dค่ะ เจอน้อง หัวใจน้องเต้นดีปกติค่ะ

บ้านนี้ตอนไปซาว์ด รูปนี้ 6w+2 ซาว์ดผ่านช่องคลอดถึงเห็นถุงตั้งครรภ์​และมีตัวเด็กพร้อมกับฟังเสียงหัวใจค่ะ ตอนนี้ 36 วีคแล้วจ้า

1y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่

ส่วนตัวเคยไปตรวจตอน5วีคตรวจทางช่องคลอดที่คลินิกเจอน้องเเล้วก็ไปฝากครรภ์+ซาวที่รพ.ไม่เจอค่ะหมอบอกต้องรออีกสัก2อาทิตย์

ท้องยังอ่อนมาก 5 week บ้านนี้เจอน้องตอน 7 week 6 day คะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องประมาณ 8 week 5 day คะ ไปซาวด์เลยคะจะได้สบายใจคะ☺️✌️

1y trước

ตอนไปชาวไปชาวชาวตอน6วีคเจหัวใจเด็กแล้วค่ะ แต่ชาวทางช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน 6w4d ค่ะ ซาวด์ครั้งแรก 5w3d ยังเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ของเราฝากครรภ์ตอน5วีคเจอถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง เจอตัวน้องกับได้ยินเสียงหัวใจตอน7วีคค่ะ

1y trước

5weekนี่หมอรับฝากแล้วใช่ไหมคะแม่

ของเราไปฝากตอน5w หมอซาวให้ไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอบอกว่ายังอ่อนมากๆ นัดไปซาวใหม่อีก2อาทิตค่ะ

1y trước

แล้วแม่เห็นถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะ