แม่ๆ ซาวเห็นน้องตอนกี่weekกันคะ

สัปดาห์หน้าจะไปซาวอายุครรภ์8w จะเห็นน้องไหมคะ

บ้านนี้รอบแรก4wหมอไใยืนยันว่าตั้งครรภ์เพราะไม่เจออะไรเลย รอบสอง 8w หมอบอกว่าท้องลมเพราะเจอแต่ถุงไม่เจอตัวเด็ก จนได้มาซาวด์ 10w เจอครบค่ะตอนนี้ 34wแล้วแข็งแรงดีค่ะ

น่าจะเห็นแล้วนะคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 7 วีค เห็นเจ้าจิ๋วแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

น่าจะเห็นแล้วนะค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน 9 วีค ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ จะเห็นชัดกว่า

4mo trước

อันนี้ซาวด์คลีนิค หมอซาวด์ให้ค่ะ เพราะอายุครรภ์น้อย จะได้เห็นชัดๆ แต่เราสามารถบอกหมอได้นะค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน5w3วันเจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

เราซาวด์ตอน 8 weeks เห็นน้องเป็นเจ้าถั่วแล้วค่ะ

4mo trước

8w น้องกี่เซนต์คะแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน4วีค เห็นน้องเป็นถุงเล็กๆค่ะ

เราเจอน้องตอน 8 วีคค่ะ พร้อมเสียงหัวใจเต้น

บ้านนี้เห็นตอน7วีค3dค่ะเหมือนก้อนหิน🤣😂😅

เราเห็นตอน 8 วีคค่ะ ตอนนี้ 19 วีคแล้วจ้าแม่