แม่ๆเคยซาวลูกชายแต่ออกมา ผญ มั้ยจ้า

อย่าเมินกันน้า แม่บ้านนี้หวัง ลูกชายไว้มาก ? #งดดราม่านะคะ หมอบอก90 % จู๋มันมีโดๆออกมา บางคนบอกจิ๋ม อีแม่ใจเสียนิดๆ ? แม่บ้านไหนดูออกบ้างมั้ยจ้า งดดราม่านะคะ?

แม่ๆเคยซาวลูกชายแต่ออกมา ผญ มั้ยจ้า

ของเราละ 555 แอบกังวลเหมือนกัน หมอบอก ผช เหมือนกัน เห็นพ่อเราสงสัยเหมือน จขกท. แต่ซาวตอน 16 วีค กับ 20 วีค หมอก็ยืนยัน ผช. °Д°

5y trước

ชัดเกิน