แม่ๆเคยซาวลูกชายแต่ออกมา ผญ มั้ยจ้า

อย่าเมินกันน้า แม่บ้านนี้หวัง ลูกชายไว้มาก ? #งดดราม่านะคะ หมอบอก90 % จู๋มันมีโดๆออกมา บางคนบอกจิ๋ม อีแม่ใจเสียนิดๆ ? แม่บ้านไหนดูออกบ้างมั้ยจ้า งดดราม่านะคะ?

แม่ๆเคยซาวลูกชายแต่ออกมา ผญ มั้ยจ้า

ดูไม่ออกเลยค่า แต่คิดว่าถ้าคุณหมอบอกว่า 90%น่าจะชัดเจนแล้วค่ะ บ้านนี้คุณหมอก็บอกว่าเพศชาย90% ผลน้ำคร่ำก็เพศชายค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ถ้าได้ตรวจคัดกรองดาวแบบเจาะน้ำคร่ำจะได้รู้เพศลูกด้วยนะค่ะ บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำได้ลูกชายค่ะ ไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ

5y trước

การตรวจคัดกรองดาวต้องตรวจโดยเจาะเลือดดูโครโมโซมลูกจากเลือดแม่หรือไม่ก็เจาะน้ำคร่ำเพื่อดูโครโมโซมเด็ก. การซาวเป็นการดูร่างกายเด็กว่ามีความผิดปกติไหมเช่น ปากแหว่งพาดานโหว่ แขนขาครบไหม. หัวใจปกติรึเปล่า. กระโหลดเด็กปิดสนิดดีไหม แบบนี้เป็นต้นค่ะ ส่วนการตรวจคัดกรองดาวซินโดรมเป็นการตรวจโครโมโซมเด็กที่ได้รับจากพ่อและแม่ค่ะว่ามีความผิดปกติไหมมีความเสี่ยงในโรคใดบ้างเช่นดาวซินโดรม ธารัสสิเมีย เป็นต้นค่ะ. จะมีการตรวจคัดกรองแค่บางโรงพยาบาลเท่านั้นค่ะ. เพราะแต่ละที่การดูแลหญิงตั้งครรภ์ไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แม่อยากได้ผู้ชายค่ะ แต่พ่อน้องอยากได้ผู้หญิง หมอซาวบอกน่าจะผู้หญิงเเต่ยังไม่เห็นไม่ชัดค่ะ

5y trước

ถ่ายใหม่เเล้วจ้าาา😊

บ้านนี้หวังผู้หญิงไว้มาก แต่ไปซาวด์แล้วน้องโชว์ให้เห็นทั้งพวงเลยค่ะ หมอบอกผู้ชายแน่นอนค่ะ😂

5y trước

ขอให้เป็น. ผญ น้าาา 😀

เราตอน 3 เดือนหมอบอกน่าจะผู้ชายนะ เห็นจู๊ดจู๋ แต่พอผล นิฟตี้ออกมาเท่านั้นแระค่ะ ลูกสาวเลย

5y trước

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจนิฟตี้จ้า ซาวแล้วปกติหมอเลยไม่ได้ตรวจให้จ้า

ถ้าคุณแม่อยากชัวร์ก็ซาวด์4มิติเลยค่ะ ของเราซาวด์4มิติเห็นชัดมากชัวร์แน่นอนค่ะ

5y trước

ตอนนั้นเราซาวด์ตอน19สัปดาห์ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน4เดือนซาวหมอบอกผญ พอวันนี้หมดนัดอีกรอบมีจู๋โผล่ออกมาเฉยเลย

5y trước

น่ารัก ❤

บ้านนี้อยากได้ลูกสาว ตอนนี้ผญ.70% กลัวว่าถ้าออกมาจะเป็นผช. 5555 แต่ผญ.หรือผช.ก็รักหมด

5y trước

ขอให้สมหวังจ้า แม่บ้านนี้ลุ้นชาย

ไม่เคยค่ะ แต่ถ้าเราอยากรู้เพศ ชัวร์ๆก้อจำเป็นต้องให้หมอเจาะน้ำคร่ำ ดูค่ะ 1000%

5y trước

ขอบคุณค่ะ

มีค่ะ แม่ของเราเอง หมอซาวให้ได้ผู้ชาย เกิดของมาเป็นผู้หญิง คือเรานั้นเอง 🤣

5y trước

เกิดจาก ซาวด์ไม่บ่อย อาจจะครั้งเดียว แล้วเพศยังไม่ชัด ส่องได้ระหว่างสายสะดือ