แม่ๆเคยซาวลูกชายแต่ออกมา ผญ มั้ยจ้า

อย่าเมินกันน้า แม่บ้านนี้หวัง ลูกชายไว้มาก ? #งดดราม่านะคะ หมอบอก90 % จู๋มันมีโดๆออกมา บางคนบอกจิ๋ม อีแม่ใจเสียนิดๆ ? แม่บ้านไหนดูออกบ้างมั้ยจ้า งดดราม่านะคะ?

แม่ๆเคยซาวลูกชายแต่ออกมา ผญ มั้ยจ้า

เราก็หวังผช.แต่ทำใจไว้แล้วถ้าซาวด์ออกมาเป็นผญ.ก็ไม่เป็นไร พอไปซาวด์มาตอน 21w ผลคือผช.90% แต่คนแก่ที่บ้านก็แย้งว่าเป็นผญ.ไอ้เราก็ครึ่งๆกลางๆไม่รู้จะเชื่อใครดีพอไปซาวด์อีกทีตอน 25w สรุปผช.100% จ้ารอบนี้เชื่อหมอตั้งแต่นั้นมาไปหาหมอทีไรหมอซาวด์ดูให้ก็ผช.ตลอดเลย #ตอนนี้ 29w+2d แล้วจ๊ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า

แบบนี้ซาว3มิติไหมคะ หมอฝากครรภ์เดาน้าเป็นหญิง แต่ซาวก็ไม่เห็นเพศสักที ก็เลยไปซาวที่โรงพยาบาลคะ เห็นแบบตามรูป ช่วยดูหน่อยหญิงหรือชายคะ ซาวแค่ครั้งแรกที่โรงพยาบาล แต่ซาวกับที่คลีนิกฝากครรภ์นัดทุกครั้งซาวทุกครั้ง ก็ไม่เห็นเพศ หมอฝากครรภ์แค่เดา

5y trước

ญ จ้า น้องมีกลีบ

โอกาสพลาดก็มีค่ะ บ้านนี้ซาวตอน14วีค หมอบอกเพศชาย พอ16วีคไปซาวก็ชาย ตรวจน้ำคร่ำรู้ผล20วีคก็ชาย พอเมื่อวานก่อนไปซาว25วีค น้องนอนหนีบไว้หมอบอกถ้าไม่ตรวจน้ำคร่ำมา หมอว่าเพศหญิงแน่ๆเลย5555

5y trước

จ้า

เห็นแล้วแอบกลัวเหมือนกันเลยค่ะ พ่อเค้าหวังมากว่าจะได้ลูกชายพอหมอบอกว่าผุชายเค้าดีใจมาก ช่วยดูใบซาวด์หน่อยค่ะ ว่าชายจริงๆใช่มั้ย55555 เริ่มกังวลแล้วค่ะแม่ๆ

5y trước

ขอบคุนมากค่ะแม่ๆ 😊

ช่วยดูหน่อยคะ แต่หมอบอกผู้ชาย แม่ดีใจเพราะหวัง ผู้ชาย คนโตเป็นผู้หญิงคะ แต่พอมาบ้านคนแถวบ้านบอกระวังนะซาวผิด อีแม่แอบใจเสีย แต่ ไม่หญิง หรือ ชาย ก็รักหมดคะ

5y trước

จู๋แน่ๆจ้าแม่

บ้านนี้แอบหวังผู้หญิง ซาว28วีคหมอบอกผุ้หญิง95% แต่คนแถวบ้านทักว่าชายทั้งนั้นเลย เพราะท้องแหลม บ้านนี้กลัวผิดเหมือนกันค่ะ ซื้อของสีชมพูไว้ทั้งนั้นเลย

5y trước

จ้าแม่

หวังชายเหมือนกันคะ 2ท้องแรกหญิงแล้ว หมอบอกตอนแรกว่าชาย แต่ถ้าให้ชัวร์จะซาวน์ซ้ำ พอครั้งที่2ตามในรูปเลยคะ หมอก็บอกชายเหมือนเดิมคะ

5y trước

กลัวจู๋หด55555 แม่หวังมากจนกลัวผิดหวังคะ

นี่อยากได้ชายมาก ซาวมา 2 รอบแล้ว หมอบอกน่าจะผู้หญิง มีเปอเซน จะเป็นชายบ้างมั่ย เพราะหมอไม่ได้ฟังธง 100% ว่าเป็น ผู้หญิง

5y trước

อาจจะมีจ้า ถ้าซาวอีกรอบน้องให้ความร่วมมือเห็นแน่นอนจ้า ขอให้สมหวังจ้า

ไปซาวครั้งแรก 20 วิค หมอบอกผู้ชาย100% ไปซาวล่าสุดตอน 34 วิค หมอบอกผู้หญิง แม่ก็เสียใจอยากได้ผู้ชาย ยังไงก็รอลุ้นตอนคลอดคะ

5y trước

ขอให้ได้ผู้ชายเหมือนกันนะคะแม่

ของเราละ 555 แอบกังวลเหมือนกัน หมอบอก ผช เหมือนกัน เห็นพ่อเราสงสัยเหมือน จขกท. แต่ซาวตอน 16 วีค กับ 20 วีค หมอก็ยืนยัน ผช. °Д°

5y trước

ชัดเกิน