แม่บ้านอื่นใช้ผ้าเช็ดตัวลูกแบบไหนบ้างค่ะ

อย่าทราบว่าผ้าเช็ดตัวแบบไหนดี ผ้านาโนหรือผ้าขนหนูธรรมดา แม่ๆบ้านอื่นใช้แบบไหนค่ะ ขอดูรูปหน่อย

1 Trả lời

รพ.ที่นี่ไม่ให้ใช้นาโนเช็ดตัว มันไม่ซับน้ำ ให้ใช้แบบขนหนูธรรมดา เอานาโนไปห่อตัวแทนค่ะ