ขออนุญาตนะค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้อง4-5เดือนแล้วท้องไม่โตบ้างค่ะ ขอดูรูปหน่อย??

7 เดือนคะ..มาเริ่มใหญ่ช่วง 8 เดือน ใหญ่มากๆใหญ่แบบผิดหูผิดตาเลย ใหญ่แบบท้องจะแตกเลย😂

4 เดือนค่ะ รูปนี้คือกินมาแล้วทั้งวัน แต่ถ้าตอนเช้า หน้าท้องเหมือนคนยังไม่ได้ อึ๊

บ้านนี้22week1dayมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก

บ้านนี้ท้องเริ่มออก 6เดือนกว่าๆจ้า

18วีค พอดีค้ะเล็กมากไม่ออกเลย

4เดือนครึ่งค่ะ ท้องโตมาก🤣

ของเราเมื่อตอน4เดือนค่ะ

ตอน5เดือนจ้า ออกนิดนึง💜

ของเรา4เดือน โตมากแล้วค่ะ

ใส่ชุดแล้วไม่เห็นเลย....21w2d