เตรียมอะไรบ้าง

ของเตรียมคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ ประมาณเท่าไหรถึงจะพอ ขอดูรูปหน่อย หรือรายละเอียด หน่อยน่ะค่ะ ท้องแรกจ้า ตอนนี้ 33 วีคแล้ว ยังไม่ได้เตรียมเลยว่าจะซื้อเดือนนี้ค่ะ รบกวนแม่บ้านอื่นแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

1 Trả lời

ของเรา รพ.เอกชนเค้าแจ้งว่าของน้องมีให้หมดเลยค่ะไม่ต้องเตรียม แต่เราคงเตรียมไปเองซักชุด