บ้านไหนเคยแลกม้าบ้างคะ

อย่าถามว่าตัวใหญ่ไหมรับ น.น ได้ถึงกี่โล

บ้านไหนเคยแลกม้าบ้างคะ

ทำยังไงค่ะถึงได้คะเเนนเยอะจังค่ะ

5y trước

เข้าทุกวันตอบคำถามแม่ๆ ทำโพลจ้า แอบเสียดายยุไม่ได้เข้านานมากแต้มไม่ขึ้นเลยแถวแลกตัวต่อมาไม่ถูกใจแม่เลยอันนิดเดียวเสียดายแต้มมากตั้ง800แต้ม