คุณเเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

อย่ากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนคลอดโรงพยาบาลรัฐบ้างคะอย่ากทราบว่าเค้าให้ใช้ขวดนมไหมคะ พอดีตอนท้องเเรก ลูกไม่ยอมดูดเต้าร้องทั้งวันทั้งคืนเลยเเม่ไม่ทันได้ตั้งตัวเลยเตรียมไปไม่ทัน ตอนนี้ท้อง2 36w+4d เเล้วค่ะจะได้เตรียมไปถูก

ใช้ได้ค่ะ