ตอนนี้ท้อง 36w+2 ปวดร้าวตรงท้องน้อย เหมือนเป็นประจำเดือน เป็นๆหายๆเป็นระยะๆ ใครเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ หมั่นสังเกตุตัวเองถ้าเริ่มปวดถี่ปวดมากขึ้นๆ ก็ไปรพ.เลยไม่ต้องรอน้ำเดินหรือมูกเลือด เพราะอาการใกล้คลอดแต่ละคนไม่เหมือนกัน