36w+4d น้ำหนัก2089gน้อยไปไหม?

36w+4d น้ำหนักลูก 2089g.น้อยไปไหมคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำให้กินถั่ว ไข่ต้ม กับนมนะคะ แล้วก็นอนพักตอนกลางวัน บ้านนี้ 36 วีค 2400 1สัปดาห์หมอนัด 37วีค ขึ้นมา 2900 ค่ะ ได้ผลดีมาก(ตัดนมวัวออก ,ถั่วลิสง โก๋แก่ ถั่วอะไรก็ได้ทานได้หมด) ลองดูนะคะ

น้อยนะคะ ตามเกณฑ์2600+ ตามที่คุณหมอบอก คุณหมอบอกว่าไม่ต่ำกว่า2500ก็โอเคแล้วค่ะ ถ้าต่ำกว่านี้น้องจะได้เข้าตู้อบ

น้อยอยู่นะแม่ พยายามอัดให้ถึง 2,500 หรือใกล้เคียงแล้วออกมาโตต่อข้างนอกค่ะ

น้อยอยู่นะคะ ตอน 36+4 เรา 2557 พอ 38+3 มา 3300 ค่ะแม่ แม่กินอโวคาโดเยอะๆเลย อิอิ

น้ำหนักลุกน้อยเหมือนกันเลยค่ะ35+2wหนักแค่2106gเองค่ะน้ำหนักไม่ลงลุก

น้อยอยู่แม่ ยังไงให้ถึง 2,500 ดีกว่าค่ะกินโปรตีนเยอะๆ

น้ำหนักลูกน้อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้37w นำ้หนักน้อง2922จร้า🥰

บ้านนี้36+3น้ำหนัก2764ค่ะ

บ้านนี้ 36w น้ำหนัก 2886 ค่ะ🙂