สอบถามเรื่องน้ำนม

อยู่ๆน้ำนมก็หดหายไปทั้งๆที่ลูกเข้าเต้าตลอด ลูกติดเต้ามาก แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมแบบไหนบ้างคะ

ปั้มใส่ตู้แช่นมไว้ให้น้องเรื่อยๆค่ะบ้านนี้ น้องติดเต้ามาก ช่วงไหนน้ำนมน้อยเราก็กินยาเจสซี่มัมช่วยค่ะ ส่วนใหญ่เน้นบำรุงเรื่องอาหารมากกว่า ดื่มน้ำเยอะๆก็ช่วยได้ค่ะ.

บ้านนี้ยังกินน้ำอุ่น,น้ำขิง,ยาฝุ่นทุกวันค่ะ ตอนนี้น้องจะ 4 เดือนล่ะ เข้าเต้าตลอดน้ำนมยังมาเรื่อยๆ

บ้านนี้ก็เริ่มหายเหมือนกันค่ะ กลัวว่าจะไม่มีให้ลูกกินเหมือนกัน

ใช้เครื่องปั๊มช่วยเลยค่ะ