คลอดลูก รพ รัฐ

แม่ๆคนไหนที่เคยคลอดที่ รพ ทหารเรือที่ กทม บ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ หรือเเม่เเม่คนไหนมี รพ รัฐในกรุงเทพดีๆเเนะนำได้เลยค่ะ

1 Trả lời

โรงบาลเจริญกรุงประชารักษ์ก็ดีอยู่นะคะแม่ พยาบาลพูดเพราะบริการดี

2y trước

ราคาค่าคลอดอยู่ประมาณเท่าไหร่คะเเม่