สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะพอดีเราเคยตั้งครรภ์เมื่อ3ปีก่อนแล้วน้องโคโมโซมผิดปรกติเลยได้ยุติการตั้งครรภ์ตอนนั้นท้องได้6เดือนตอนนี้เราตั้งครรภ์ใหม่ได้13สัปดาห์แล้วค่ะฝากท้องเรียบร้อยแต่ไม่เห็นหมอตรวจอะไรให้เลยกังวลมากค่ะกลัวจะเป็นเหมือนเดิมอีกใครเคยมีประสบการณ์แบบ

อยากได้คำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ลองแจ้งคุณหมอเกี่ยวกับการคั้งครรภ์ครั้งก่อน และลองขอให้คุณหมอซาวด์ดูนะคะ