อยากได้คำแนะนำค่ะ

อยากขอคำแนะนำว่าจะทำยังไงเวลาลูกเอาแต่ใจไม่ยอมฟังและก้อจะร้องอย่างเดียว

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ บ้านนี้ใช้วิธีกอดน้องไว้คะ ทุกครั้งที่น้องร้องไห้งอแงเอาแต่ใจ แม่ก็จะกอดไว้คะ แล้วคอยบอกให้น้องใจเย็นๆคะ แม่เคยอ่านในเพจมาเค้าบอก กอดจะเยี่ยวยาได้คะแม่ แต่ต้องใช้เวลาหน่อยนะคะแม่ แม่อาจจะเผลอปรี้ดแตกบ้าง แต่ต้องห้ามบ่อยคะ แม่ต้องใจเย็นๆคะ

แนะนำแม่ค่อยๆคุยกับน้องค่ะ ถ้าน้องเอาแต่ใจแม่ค่อยๆสอนน้องค่ะ อย่าตวาดน้อง น้องจะจำพฤติกรรม แม่ค่อยๆสอนคอยแนะนำคอยบอกน้อง ถ้าน้องจะร้องแม่ต้องห้ามหาอะไรมาเบี่ยงเบนความสนใจน้องค่ะ

บ้านนี้ใช้วิธีไม่สนใจคะ อยากร้องก็ร้องไป ครั้งต่อไปเค้าก็จะไม่ใช้วิธีนี้แล้ว แต่จะสนใจเวลาเค้าทำตัวน่ารักพร้อมชมเชย

น้องกี่ขวบคะ บ้านนี้5ขวบยังเป็นอยู่เลย เครียดดด

1ขวบครึ่งคะ. จะมีวิธีรับมือยังไงดี