ช่วมผมด้วยครับ

อยากได้คำปรึกษาครับลูกชายอายุ 1.8ขวบ ถ่ายเป็นเลือดสดติดเกือบทุกครั้งปรกติจะไม่มีเลือดติดก้นแต่ครั้งนี้เลือดออกเยอะมากเลยครับผมควรพาไปรพทันทีเลยหรือรอไปอนามัยใกล้บ้านพรุ้งนี้ดีครับหรือใครพอจะมีคำแนะนำดีๆบ้างไหมครับ

ช่วมผมด้วยครับ

น่าสงสารจังตอนนี้พ่อพาน้องไปหาหมอยังค่ะขอให้น้องหายเร็ววันนะคะ