ช่วมผมด้วยครับ

อยากได้คำปรึกษาครับลูกชายอายุ 1.8ขวบ ถ่ายเป็นเลือดสดติดเกือบทุกครั้งปรกติจะไม่มีเลือดติดก้นแต่ครั้งนี้เลือดออกเยอะมากเลยครับผมควรพาไปรพทันทีเลยหรือรอไปอนามัยใกล้บ้านพรุ้งนี้ดีครับหรือใครพอจะมีคำแนะนำดีๆบ้างไหมครับ

ช่วมผมด้วยครับ

จะรออะไรค่ะรอทำไมค่ะลูกทั้งคนนะคะรีบพาไปโรงพยาบาลดีที่สุดค่ะและไม่ควรไปอนามัยค่ะเพราะเครื่องมือทางการแพทย์ที่อนามัยไม่ครบเท่ากับที่โรงพยาบาลหรอกค่ะ ถ้าจะให้ดีควรไปรักษาที่โรงพยาบาลเด็กดีกว่าค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะไม่ต้องรอ เผื่อเค้าเป็นอะไรเกี่ยวกับลำไส้เกี่ยวกับทวาร เด็กเค้าพูดไม่ได้หรอกว่าเจ็บปวดตรงใหน สงสารน้อง รีบไปเลยค่ะแล้วช่วยอัพเดทอาการน้องด้วยนะคะ

พ่อค่ะลูกเป็นขนาดนี้พ่อไม่น่ามาโพสต์ถามน่ะค่ะ ไม่กลัวลูกเจ็บหรอค่ะควรพาลูกไปหาหมอด่วนค่ะ😢😢 😢(รอฟังอาการน้องอยู่น่ะค่ะ)

ลูกเป็นขนาดนี้ยังจะกล้ารออีกหรอคะ ควรเอาเวลาที่โพสถามเปลี่ยนเป็นรีบพาน้องไปหาหมอไม่ดีกว่าหรอค่ะ เยอะขนาดนี้ไม่ปกติแล้ว

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ถ้าจะให้ทันใจไม่ต้องรอเวลานานแนะนำให้ไปหาหมอเด็ก คลินิคเด็กใกล้บ้านเลยค่ะ

เป็นขนาดนี้จะรอทำใมค่ะ ไปหาหมอที่โรงบาลเลยสิค่ะ ถ่ายเป็นเลือดไม่ปกติแล้วนะคะ

พาหาหมอเลยค่ะ ลูกเราก็เป็นค่ะ ลำไส้อักเสบ ทานยาก็หายแต่หลายวันหน่อยค่ะ

ไปหาหมอแล้วมาอัพเดต​อาการน้องด้วยนะคะคุณ​แม่​ อยากรู้ว่าน้องเป็นอะไร

พ่อไม่ควรถามนะคะแบบนี้ควรรีบไปเลยค่ะ น้องควรมีพ่อเมื่อพร้อมค่ะ 😒

น่าสงสารจังตอนนี้พ่อพาน้องไปหาหมอยังค่ะขอให้น้องหายเร็ววันนะคะ