ช่วมผมด้วยครับ

อยากได้คำปรึกษาครับลูกชายอายุ 1.8ขวบ ถ่ายเป็นเลือดสดติดเกือบทุกครั้งปรกติจะไม่มีเลือดติดก้นแต่ครั้งนี้เลือดออกเยอะมากเลยครับผมควรพาไปรพทันทีเลยหรือรอไปอนามัยใกล้บ้านพรุ้งนี้ดีครับหรือใครพอจะมีคำแนะนำดีๆบ้างไหมครับ

ช่วมผมด้วยครับ

เห็นว่ามันผิดปกติก็ควรพาไปหาหมอเลยไม่ใช่มาถามในแอปนี้

รออะไรหรือค่ะ แบบนี้ไม่น้อยแล้วนะ พาไปโรงพยาบาลด่วนๆเลย

ควรพาไปตั้งแต่เป็นครั้งแรกเลยค่ะ ไม่ปกติแล้ว

ไม่ต้องรอครับเอกชนเลยยิ่งดีจะได้เช็คลำใส้

ควรไปตั้งแต่ถ่ายเป็นเลือดครั้งแรกแล้วค่ะ

ไป รพ. เลยค่ะ ไม่ต้องรอแล้วค่ะ

หาหมอยังคะ น้องเป็นอะไรหรอคะ

พาน้องไปโรงพยาบาลด่วนเลยค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะพ่อ

เลือดออกขนาดนี้พบหมอด่วนๆ