ฝากท้อง ที่โรงพยาบาล

อยากให้แม่ๆแชเรื่องการฝากท้อง พอดีจะไปฝากท้องเลยอยากรู้ค่าใช้จ่ายในการฝากครั้งแรก ช่วยบอกหน่อยนะคะ

ฝากคลินิกค่ะ คคั้งแรก 3200 ตรวจเลือดพ่อแม่ ด้วย และได้ยาบำรุงโฟลิก และB6 มาทาน

เราฝากเอกชน พอดีรพ.ที่ฝาก เขามีโปรฝากครรภ์ คิดว่าคุ้มเลยซื้อโปร

ครั้งแรก30เพราะได้ตรวจปัสสาวะซ้ำ รอบต่อไปฟรี ทุกสิทธิ์ค่ะ รพรัฐ

เราสิทธิ์ประกันสังคม ฝากรพ.รัฐ ฟรีค่ะ ตอนคลอดสำรองจ่ายเองค่ะ

บ้านนี้ฝากเอกชนค่ะเป็นแพคเกตฝากครรภ์เลย 13,000 แบ่งจ่ายได้ค่ะ

เอกชนครั้งล่ะพันกว่าบาทค่ะ ซาวน์ทุกรอบเลย10ครั้ง10รอบค่ะ

ฝาก รพ.รัฐ ฟรีทุกอย่างเลยค่ะ แต่วันคลอดต้องสำรองจ่ายค่ะ

2mo trước

ใช้สิทธิ​อะไร​คะ

ของเราโรงพยาบาลรัฐค่ะไม่เสียเลยค่ะสิทธิประกันสังคม

ฝากโรงบาลรัฐ ใช้สิทธิประกันสังคมไม่เสียสักบาทค่ะ

รัฐบาลไม่เสียค่ะ โครงการฝากครรภ์ฟรีทุกสิทธ์