ฝากท้อง ที่โรงพยาบาล

อยากให้แม่ๆแชเรื่องการฝากท้อง พอดีจะไปฝากท้องเลยอยากรู้ค่าใช้จ่ายในการฝากครั้งแรก ช่วยบอกหน่อยนะคะ

เราฝากโรงบาลไม่ต้องเสียนะ เพราะบัตร30฿มีแล้ว

บ้านนี้เสีย 2,000 กว่าบาทค่ะฝากทั้งพ่อและแม่

บ้านนี้ไม่เสียเลยค่ะใช้สิทธิ์บัตรทอง

ฝากรพ.รัฐฟรีคะ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม

ฝากรพ.รัฐ ฟรีตั้งเเต่ครั้งเเรกค่ะ

รพ.รัฐสิทบัตรทองฝากฟรีค่ะ

รพ รัฐ ฟรีทุกอย่างค่ะ